DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO HÀNH

-  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

 - Giá cả hợp lý

-  Thời gian sửa chữa nhanh

-  Bảo hành chu đáo 24/7

I. BẢO HÀNH

 

A. Quy định về bảo hành:

Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Công ty Trường Phát, cũng như tem của nhà phân phối hàng hóa trên thiết bị. Nếu thiết bị có số seri thì số seri đó phải còn nguyên vẹn.

 

B. Những trường hợp không được bảo hành:

1. Trường hợp chung:

-  Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

-  Số mã vạch, số Serial trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.

-  Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, quạt trên các thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

-  Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm lưu trữ trên thiết bị.

-  Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty Trường Phát.

- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi vỡ, va đập, bị xước, hỏng do ẩm ướt hoen rỉ, ngấm nước, động vật xâm nhập vảo, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.

-   Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

-  Trường hợp thiết bị của Quý khách hàng dán tem bảo hành của Công ty: Bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của Quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của Công ty thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Mong Quý khách hàng thông cảm.

II. DỊCH VỤ SỮA CHỮA:

Công ty Trường Phát nhận sửa chữa, phục hồi và nâng cấp các loại thiết máy phát điện, máy khắc, cắt, Robot, máy gia công cơ khí, máy văn phòng, nhà xưởng tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có kỹ thuật, tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc, những sự cố của máy sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn nhất với chi phí phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mọi sản phẩm đều được kiểm tra với quy trình chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của quý khách.

 

III . DỊCH VỤ SỮA CHỮA ROBOT HÚT BỤI

Sửa chữa robot hút bụi từ các thương hiệu trên thị trường, thay pin + phụ kiện chính hãng. Đội ngũ kĩ thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm về sửa chữa và lắp đặt robot hút bụi lau nhà. Bảo hành 18 tháng + Mua mới bảo hành 3 năm + Bảo hành tận nơi + Sản phẩm chính hãng.

Sửa robot hút bụi các hãng: Ecovacs, Xiaomi, Medion, Roomba, Haier, Samsung, Liectroux, Philips, Deebot, 3d House, Neato, Ilife, Archer, Xiaomi,...

CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY VÀ NHẬN XEM LỖI MIỄN PHÍ  

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi 24/7 kể cả những ngày nghỉ, lễ ...

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Khách hàng đối tác

Xem tất cả >>
Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn NGÂN HÀNG BIDV PANASONIC YAMAHA VIỆT NAM  OTC Daihen PETROVIETNAM