DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO HÀNH

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

 - Giá cả hợp lý

- Thời gian sửa chữa nhanh

- Bảo hành chu đáo 24/7

I. BẢO HÀNH
A. Quy định về bảo hành:

.    Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
·         Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Công ty Trường Phát, cũng như tem của nhà phân phối hàng hóa trên thiết bị. Nếu thiết bị có số serial thì số serial đó phải còn nguyên vẹn.
B. Những trường hợp không được bảo hành:
1. Trường hợp chung:
-  Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
-  Số mã vạch, số Serial trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.
-  Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, quạt trên các thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
-  Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm lưu trữ trên thiết bị.
-  Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty Trường Phát.
- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi vỡ, va đập, bị xước, hỏng do ẩm ướt hoen rỉ, ngấm nước, động vật xâm nhập vảo, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.
-  Hư hỏng đối với các trường hợp riêng như CPU cong gãy chân, Ổ cúng nứt, vỡ IDE, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hóa.
-   Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
-  Trường hợp thiết bị của Quý khách hàng dán tem bảo hành của Công ty: Bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của Quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của Công ty thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Mong Quý khách hàng thông cảm.
2. Trường hợp quy định của từng hãng sản xuất:
-   Đối với các loại máy in kim của hãng EPSON không bảo hành: băng mực, đầu kim, không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.
-  Đối với các loại máy in phun của hãng HP, EPSON, CANON…không bảo hành hộp mực, đầu phun mực.
-   Đối với các loại máy in LAZER của hãng HP, EPSON, CANON…không bảo hành hộp mực, lô sấy của máy in (đèn sấy + lụa sấy) khi sử dụng không đúng quy định của hãng.
-  Đối với các loại máy tính nguyên chiếc, máy tính xách tay của các hãng IBM-Lenovo, HP-COMPAQ…: bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng với thời gian được ghi cụ thể trên phiếu bảo hành.
-  Dưới đây là một số quy định của IBM-Lenovo, HP-COMPAQ, DELL …mà quý khách hàng cần biết:
-   Đối với máy được bảo hành 36 tháng, trong 12 tháng bảo hành đầu tiên Quý khách sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí, năm tiếp theo mỗi lần bảo hành nếu thiết bị phải thay thế Quý khách vui lòng chịu chi phí trong những lần thay thế.
-    Đối với máy tính HP, ACER, máy Đông Nam Á được bảo hành theo thời gian ghi trên phiếu bảo hành, nếu khi bảo hành phải thay thế thiết bị khác, mới hơn do thiết bị hỏng không còn sản xuất thì Quý khách vui lòng chịu thêm chi phí bổ sung do hãng sản xuất quy định cho lần thay thế đó.
II. BẢO TRÌ:
Bảo trì, bảo dưỡng miễn phí: Bao gồm lau chùi máy tính, quét virus, cài đặt các chương trình (với điều kiện khách hàng chịu trách nhiệm về bản quyền phần mềm), sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa chữa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

III. DỊCH VỤ SỮA CHỮA:
Công ty Trường Phát nhận sửa chữa, phục hồi và nâng cấp các loại thiết máy phát điện, máy khắc, cắt, Robot, máy gia công cơ khí, máy văn phòng, nhà xưởng tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có kỹ thuật, tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc, những sự cố của máy sẽ được khắc phục trong thời gian ngắn nhất với chi phí phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mọi sản phẩm đều được kiểm tra với quy trình chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của quý khách.

 

 

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi 24/7 kể cả những ngày nghỉ, lễ ...

 

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

 


RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Khách hàng đối tác

Xem tất cả >>